Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. DỰ ÁN CÔNG TY SỮA NUTIFOOD TẠI BÌNH DƯƠNG
  • flag
  • flag

DỰ ÁN CÔNG TY SỮA NUTIFOOD TẠI BÌNH DƯƠNG

NutiFood là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam, một trong những nhà máy sản xuất của Nutifood được đặt tại KCN Mỹ Phước I, Bến Cát, Bình Dương, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển... bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguồn nước, khí, nhiệt độ môi trường, chất thải,v.v… đều được kiểm soát chặt chẽ và lưu lại hồ sơ để quản lý.…, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến khi vận chuyển đến nhà phân phối sản phẩm, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, HCCP, ISO 22.000 và dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức ABS-QE Hoa Kỳ.

Qua nhiều giai đoạn khảo sát, tư vấn và thử nghiệm, nhà máy đã quyết định lựa chọn thương hiệu Đèn Led AMBEE là sản phẩm chủ lực để thay thế các thiết bị chiếu sáng cũ và các dự án nhà máy nâng cấp, xây dựng mới sau này.

Các dòng sản phẩm chủ lực nhà máy NutiFood đã sử dụng gồm có: