Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. DỰ ÁN CHIẾU SÁNG| NHÀ MÁY THÉP TUỆ MINH TẠI BÌNH DƯƠNG (GIAI ĐOẠN 1)
  • flag
  • flag

DỰ ÁN NHÀ MÁY THÉP TUỆ MINH TẠI BÌNH DƯƠNG (GIAI ĐOẠN 1)

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

THI CÔNG NHÀ MÁY THÉP TUỆ MINH GIAI ĐOẠN 1

- Nhà Máy thép Tuệ Minh – Bình Dương là công ty con của tập đoàn VAS (Thép Việt Mỹ). Nhà máy có tổng diện tích 10.6 ha tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Đất Cuốc – Bình Dương.

- Qua quá trình chọn lọc khắt khe đối với các nhà thầu cho mảng tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống chiếu sáng, kết quả cuối cùng Công ty cổ phần công nghệ AMBEE đã được sự tin tưởng cùng với năng lực và kinh nghiệm qua quá trình gần 10 năm tư vấn và thi công cho rất nhiều nhà máy lớn trên cả nước chọn làm nhà thầu cho công trình.

- Vào đầu tháng 6/2017, công ty AMBEE đã triển khai thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng giai đoạn 1 cho các nhà xưởng đã được xây dựng xong.

- Cuối tháng 10 năm 2017 dự án thi công và lắp đặt dần hoàn thiện, AMBEE đã cùng bộ phận kỹ thuật, giám sát và nghiệm thu của nhà máy thép Tuệ Minh: nghiệm thu, đo đạc thực tế và nhận được đánh giá rất cao từ chủ đầu tư nhà máy thép Tuệ Minh.

- Để đạt được kết quả tốt cho dự án là cả một quá trình hợp tác chặt chẽ từ cả đơn vị tư vấn là công ty AMBEE và chủ đầu tư là nhà máy thép Tuệ Minh – Bình Dương.

- Ban giám đốc nhà máy đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ công ty AMBEE trong suốt qúa trình triển khai giai đoạn 1 và 2 của dự án.

- AMBEE luôn lấy khách hàng là trọng tâm của doanh nghiệp.

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ AMBEE

*Các hạng mục đèn Công Ty Thép Tuệ Minh đã đầu tư gồm có:

- Đèn LED Pha TD05 200W

- Đèn LED Pha TD07 400W

- Đèn LED Đường Phố SS017 150W

*Hình Ảnh thực tế dự án: