Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. BẬT MÍ CÁCH CHỌN ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG CAO
  • flag
  • flag

BẬT MÍ CÁCH CHỌN ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG CAO

*Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm đèn LED không rõ nguồn gốc như đèn LED âm trần siêu mỏng, đèn LED pha thanh ray, đèn LED tube, đèn LED âm nước, đèn LED pha… khiến người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn đèn LED như thế nào cho tốt, để không tiền mất tật mang?

*Hôm nay công ty AMBEE sẽ chia sẻ bí quyết để người tiêu dùng chọn đèn LED an toàn, chất lượng. 

Cách Phân Biệt Chíp LED Công Suất Cao Và Thấp:

- Chip LED bên trong đèn LED (chiếm tới 60% giá trị bộ đèn LED ): Người ta phân ra 2 loại chip LED là loại công suất cao và công suất thấp. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp. 

- Các sản phẩm sử dụng chip LED công suất cao gồm có:

     +Đèn LED Downlight âm trần, Đèn LED rọi 

     +Đèn LED pha, Đèn LED chao xưởng

     +Đèn LED điểm , Đèn LED gắn tường

     +Đèn LED đường phố, đèn ngầm LED

Mỗi mắt LED công suất cao tương đương với 1 Watt và mỗi Watt có thể phát ra 70-110 Lumen/W (đơn vị đo độ sáng). Độ sáng khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu của chip LED (ví dụ như CREE, EPISTAR, NICHIA…) và kích thước của chip LED. 1 Watt của đèn LED công suất cao sẽ cho độ sáng tương đương với 5 - 6 Watt của các đèn truyền thống.
 
- Chip LED công suất thấp bao gồm nhiều loại, phổ biến là DIP và SMD. Các sản phẩm dùng loại chip này là:

         + Đèn LED âm trần

         + Đèn LED dây

          +Đèn LED Neon

         + Đèn tuýp LED

Mỗi Chip LED công suất thấp tương đương với ít hơn 1 Watt và mỗi Watt có thể phát ra 60 - 120 Lumen/W. Quan trọng nhất, độ sáng cũng phụ thuộc vào thương hiệu LED sử dụng hoặc kích thước của chip LED. 1 Watt của chip LED công suất thấp tương đương với 3 – 4 Watt của các loại đèn truyền thống. 1 Watt của LED công suất cao sẽ cho độ sáng tương đương với 5 - 6 Watt của các đèn truyền thống.

Kết Cấu Nhôm Tản Nhiệt Càng Dày Càng Tốt:

-Việc cắt giảm vật liệu nhôm tản nhiệt của đèn LED hay đèn pha LED giúp giảm chi phí, giá thành nhưng hệ quả lại làm cho đèn LED hỏng rất nhanh. Bản thân chip LED khi bật sáng phần đế chip LED rất nóng, nếu phần này không được truyền dẫn nhiệt hoàn toàn ra phía ngoài, chip LED sẽ giảm độ sáng nhanh và hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Riêng Đối Với LED Tube:

-LED chất lượng tốt thì hai đầu đèn được bắt vít chứ không dán bằng keo như loại kém chất lượng, phía trong có dải phim cách điện, các mắt LED bố trí đều, sạch sẽ chứ không bị dây bẩn....

Tiện Nghi Của Ánh Sáng:

-Tiện nghi của ánh sáng đèn LED là sự dễ chịu cho mắt người sống trong không gian ánh sáng đó. Điều này được quyết định bởi chỉ số trung thực ánh sáng Ra của đèn LED. Ánh sáng đèn LED chỉ đẹp và tạo sự tiện nghi khi có Ra>80.

Chúc các bạn chọn được sản phẩm đèn LED chất lượng cao.
Các bạn quan tâm tới đèn LED chiếu sáng có thể gọi vào số hotline 0909.780.108 để được tư vấn thêm.