Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Tuýp LED Với Những Ứng Dụng Đa Dạng
  • flag
  • flag

Đèn Tuýp LED Với Những Ứng Dụng Đa Dạng

* Đèn Tuýp LED là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện tối ưu nhất hiện nay, đèn rất phù hợp để thay thế giải pháp chiếu sáng cũ là các loại đèn tuýp huỳnh quang. Đèn LED tube được ứng dụng chiếu sáng cho các khu vực không bị ảnh hưởng bởi nước và các khu vực có độ ẩm thấp.

ung-dung-cua-den-tuyp-led

*Trong một vài năm trở lại đây, đèn tuýp led đem lại những phản hồi tích cực trong các ứng dụng thực tiễn và gần gũi nhất đối với con người trong đó phải kể đến đèn tuýp led hay còn gọi là đèn led tube. Đèn tube nối tiếp thành công của những sản phẩm đi trước và được nâng cấp hơn với công nghệ hiện đại, đem đến nhiều tiện ích và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

*Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những ứng dụng của loại đèn này:

Ứng Dụng Chiếu Sáng Trong Gia Đình:

- Bóng đèn tuýp LED là sản phẩm rất phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng trong gia đình, sử dụng trong các không gian chức năng của gia đình như: phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng học tập, phòng ăn… tạo ra ánh sáng mềm mại, không chói mắt, đem đến cảm giác ấm cúng, thoải mái, sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.
Sự Đa Dạng Trong Việc Ứng Dụng Chiếu Sáng:

- Song song đó là việc sản phẩm này có ứng dụng vô vùng đa dạng - có thể chiếu sáng tại nơi nhiều địa điểm như công cộng, các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hội nghị, nhà xưởng… Có thể sử dụng sản phẩm này để kết hợp với các loại đèn led khác, để trang trí thêm cho các không gian trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng vì tiền điện mà chúng tiêu tốn vì đèn tuýp led siêu tiết kiệm điện là mong muốn mà nhà sản xuất luôn hướng đến với người dùng.

ung-dung-hat-tran-den-tuyp-led


Thẩm Mỹ Cao Trong Chiếu Sáng Không Gian Kiến Trúc:

- Ngoài ra đèn tuýp LED cũng có ứng dụng chiếu sáng trang trí hắt trần đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong thiết kế chiếu sáng. Đèn led không chỉ có ứng dụng để chiếu sáng cơ bản mà nó còn được dùng để chiếu sáng hắt trần thạch cao, mang lại thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng của bạn.

ung-dung-hat-tran-den-tuyp-led

- Đèn có kích thước ứng với các công suất khác nhau và có góc chiếu rất rộng, các chip led dải đều theo chiều dài của bóng đèn led làm ánh sáng phát ra đều, rộng với cường độ ánh sáng cao.

Công Năng Chiếu Sáng Phù Hợp Cho Từng Dòng Sản Phẩm:

*Chiếu sáng ứng dụng cơ bản cho các khu vực thì đèn tuýp LED T8 là phù hợp nhất:

- Chiếu sáng các tòa nhà dân cư, nhà ở

- Chiếu sáng văn phòng, phòng họp

- Chiếu sáng trường học, thư viện

- Chiếu sáng nhà máy, kho bãi

- Chiếu sáng khách sạn, gara đỗ xe

- Chiếu sáng bệnh viện, siêu thị hoặc trung tâm thương mại

*Đối với đèn tuýp LED T5 với kích thước nhỏ gọn hơn nên rất phù hợp trong việc chiếu sáng trang trí cho những vị trí như:

- Trần thạch cao, trần gỗ

- Tủ trưng bày, tủ kệ

- Những mảng tường cần tạo điểm nhấn hoặc hắt sáng

Các bài viết liên quan về đèn tuýp led:

- Đèn Tuýp LED Những Điều Bạn Cần Biết

- Đèn Tuýp LED Tiết Kiệm Điện Đến Mức Nào?

- Đèn Tuýp LED Chất Lượng Cao Tổng Hợp Kiến Thức

-Khi Mua Đèn Tuýp LED Bạn Cần Lưu Ý Những Điều Như Sau