Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Hiệu Quả Trong Việc Sử Dụng Đèn LED Chiếu Sáng Cho Đường Phố
  • flag
  • flag

Hiệu Quả Trong Việc Sử Dụng Đèn LED Chiếu Sáng Cho Đường Phố

Hệ thống chiếu sáng giao thông công cộng nói chung và chiếu sáng cho đường phố nói riêng luôn là bài toán nhức đầu cho các đơn vị quản lý và thi công. Làm sao để đạt được hiệu quả cho việc chiếu sáng đảm bảo an toàn giao thông cho người tham gia giao thông trên các tuyến đường, nhưng vẫn phải tiết kiệm điện nhất cho việc chiếu sáng công cộng này.

Hiện nay đa phần hệ thống chiếu sáng công cộng tại Việt Nam vẫn còn đang sử dụng các loại đèn chiếu sáng thế hệ cũ với công suất rất cao và tiêu tốn rất nhiều điện năng cho việc chiếu sáng. Các loại đèn chiếu sáng đường phố thế hệ cũ như: metal halide hay sodium, với tuổi thọ và độ bền rất thấp cũng gây nên việc tốn kém rất nhiều cho chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

Bài toán đau đầu trên của các nhà quản lý đã có được một hướng mở mới đó là việc ứng dụng đèn led chiếu sáng đường phố thế hệ mới cho các công trình chiếu sáng công cộng và chiếu sáng đường phố. Với khả năng chiếu sáng vượt trội cũng như tiết kiệm điện tối ưu nhất thế hệ đèn led chiếu sáng đường phố mới đã đem đến cho các nhà thiết kế chiếu sáng cũng như các đơn vị thi công bớt đi rất nhiều lo lắng cho bài toán bảo trì bảo dưỡng sau này.

Tuy nhiên để tìm được cho mình một sản phẩm đèn led chiếu sáng phù hợp với các công trình đang thi công cũng như các công trình ở những khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt thì bộ đèn led chiếu sáng đường phố cần phải vượt qua các tiêu chuẩn kĩ thuật rất khắt khe trong việc sản xuất mới có thể đáp ứng với các điều kiện nêu trên.

Đơn vị sản xuất và cung cấp các loại đèn đường led là một trong các yếu tố quan trọng và tiêu chí không thể bỏ qua. Thông thường để có được các dự án cung cấp sản phẩm các đơn vị cung cấp sẽ giảm chất lượng sản phẩm và song song đó là giảm giá thành để cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên điều đó chỉ đem lại lợi ích ban đầu trong việc giảm chi phí đầu tư, nhưng về lợi ích lâu dài thì hoàn toàn không thể và còn có nhiều nguy hại về sau. Chọn sản phẩm đèn led đường phố giá rẻ sẽ kéo theo hệ lụy về việc thiếu hiệu quả trong việc chiếu sáng và tiêu tốn rất nhiều công sức, thời gian trong việc duy tu bảo dưỡng.

Đây là những mẫu đèn led chiếu sáng đường phố đang được AMBEE cung cấp ra thị trường và được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng là các nhà máy xí nghiệp lớn như: nhà máy thép Tuệ Minh, Nhà máy Isuzu, Nhà máy Mercesdes…

đèn led chiếu sáng đường phố

AMBEE với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc tư vấn giải pháp và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao luôn mong muốn mang đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá trị tốt nhất trên thị trường nên sẽ nói không với các sản phẩm đèn led đường phố giá rẻ.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led đường phố chất lượng cao do cung ty AMBEE cung cấp.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0909.780.108

AMBEE rất vui lòng được tư vấn và cung cấp những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.