Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Hướng dẫn về đèn pha LED
  • flag
  • flag

Hướng dẫn về đèn pha LED

Đèn pha LED rất tốt cho an ninh, có khả năng làm việc ngoài trời và giảm hóa đơn tiền điện cho doanh nghiệp bạn. Hướng dẫn hữu ích của chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn cần tìm kiếm trước khi lựa chọn đèn Pha cho doanh nghiệp của mình.

Đèn Pha LED TD05 200W

Đèn Pha LED TD05 200W

Tại sao chọn đèn pha LED?

Đèn pha LED có nhiều công dụng, từ mục đích an ninh đến chiếu sáng ngoài trời. Khả năng chống thấm đạt chuẩn IP65 trở lên giúp đèn Pha Led được ưu tiên sử dụng trong công nghiệp.

Điều tốt nhất về đèn pha LED nói riêng là chúng tiêu tốn ít năng lượng hơn trong khi vẫn mang lại cho bạn một lượng ánh sáng phù hợp, với đèn thế hệ cũ, lượng ánh sáng này chỉ có thể đạt được kết hợp bằng cách sử dụng một lượng lớn bóng đèn hoặc đèn pha halogen. Tuổi thọ đèn LED kéo dài đến 50.000 giờ, dài hơn nhiều so với các đàn anh là đèn pha halogen.

Xem thêm các loại đèn Pha LED của chúng tôi http://bit.ly/denledpha

Doanh nghiệp của tôi cần đèn pha Led nào?

Bạn cần phải xem xét một vài điều khi chọn độ sáng của đèn pha của bạn.

Thứ nhất, vị trí là quan trọng. Bạn cần chắc chắn về những câu hỏi sau:

- Những khu vực cần được thắp sáng?

- Đèn Pha Led có ảnh hưởng đến khu vực của công ty bên cạnh?

- Tầm nhìn của người lái xe trong khu vực chiếu sáng sẽ bị ảnh hưởng thế nào?

Bạn có thể đảm bảo khả năng quan sát của lại xe bằng cách điều chỉnh đèn pha được hướng xuống ở góc 22 °. Đây là tất cả các yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi lắp đèn pha của bạn.

Như với tất cả các đèn LED, lượng ánh sáng phát ra (lumen) của đèn Pha Led cao hơn nhiều so với đèn Pha halogen. Ví dụ, một đèn pha LED 10 watt sẽ phát ra độ sáng tương tự (900 lumens) như một đèn halogen 60 watt, nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Tôi có thể sử dụng đèn pha LED ở đâu?

Điều tuyệt vời từ đèn pha LED của chúng tôi là tất cả đều có xếp hạng IP65, có nghĩa là chúng không thấm nước, vì vậy bạn có thể sử dụng an toàn chúng bên ngoài trong mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm ý nghĩa chỉ số IP của đèn Led http://bit.ly/2ujuuFG

Vì vậy, cho dù họ đang được đặt ngoài trời, cạnh một hồ bơi, bãi đậu xe hoặc bên trong các nhà máy thủy sản, đèn Led vẫn được an toàn để sử dụng cả năm dài.

Công ty AMBEE có bán đèn pha LED xách tay không?

Câu trả lời là có. Đèn pha LED xách tay hoàn hảo nếu bạn làm việc khi di chuyển, cắm trại hoặc trong nhà để xe / nhà xưởng.

Tại AMBEE, đèn pha xách tay của chúng tôi hoàn toàn chịu thời tiết và có thể được sử dụng để chiếu sáng các khu vực nhỏ và lớn. Cũng như với đèn pha LED tiêu chuẩn, các phiên bản di động có tuổi thọ 50.000 giờ và tiêu thụ một phần năng lượng ít hơn nhiều so với đèn pha halogen và metal halide.

Tuy nhiên đây là mẫu đèn đặc chủng, hãy gọi trước cho chúng tôi tại số hotline 0909.780.108 để đảm bảo có hàng.

Đèn pha LED có giá bao nhiêu?

Dòng đèn pha Led AMBEE có mức giá tùy theo công suất và thiết kế của từng mẫu đèn. Với các doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn, chúng tôi cũng có chính sách riêng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

--------------------------------------------------------

Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đèn pha led http://bit.ly/denledpha

Chúng tôi là nhà sản xuất đèn pha led chiếu sáng ngoài trời, chúng tôi có nhiều series cho led pha, đèn led nhà xưởng và đèn led đường phố. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi và yêu cầu nào, xin vui liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Chọn mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required