Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Quang Thông Của Bộ Đèn Có Yếu Tố Như Thế Nào Đối Với Chiếc Đèn Led?
  • flag
  • flag

Quang Thông Của Bộ Đèn Có Yếu Tố Như Thế Nào Đối Với Chiếc Đèn Led?

Quang thông là đại lượng trắc quang cho biết công suất bức xạ của chùm ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng hay nói cách khách quan thì quang  thông là lượng ánh sáng từ một nguồn sáng theo hướng trong một giây và được tính toán dưới đơn vị Lumen.

Vì thế, quang thông được sử dụng để đo lượng ánh sáng  phát ra của một bộ đèn.

Vậy có cần quan tâm đến quang thông khi mua đèn led?

Với những sản phẩm đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang cũ, chúng ta luôn mặc định rằng đèn led càng có công suất cao thì càng tốt nhưng trên thực tế lượng ánh sáng phát ra trên bộ đèn là sáng mạnh hay yếu là dựa vào lumen chứ không phải dựa vào công suất, chính vì thế sau một thời gian sử dụng ánh sáng suy giảm là do lượng lumen đang bị suy yếu dần.

          Chúng tôi đã làm bài toán so sánh quang thông của các loại đèn phát sáng trên thị trường.

 Bên trên là bảng so sánh quang thông của các nguồn sáng trên thị trường hiện nay, quang thông càng lớn ánh sáng càng mạnh Chính vì thế, bạn có thể an tâm về các thiết bị chiếu sáng này dù công suất khác nhau để phù hợp với việc chiếu sáng cho công nghiệp như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, và những nhà máy có độ cao quá lớn.

 Vậy đâu là thương hiệu chất lượng và uy tín cho sự lựa chọn của bạn?

 Đèn LED AMBEE được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao. Tại AMBEE, chúng tôi tự hào trong việc sản xuất đèn led từ những linh kiện và phụ kiện chất lượng cao. Kết quả là, chúng có tuổi thọ dài hơn, ít bị trục trặc và chất lượng hơn tuy nhiên độ sáng vẫn tốt qua thời gian dài sử dụng.

Tuy nhiên, để lựa chọn công suất phù hợp với độ cao và nhu cầu sử dụng bạn cần phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ, ngay lúc này hãy liên hệ về cho AMBEE với số hotline: 0909 780 108 để được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí để có thể lên kế hoạch cho giải pháp phát sáng mới cho nhà xưởng, nhà kho và nhá máy xí nghiệp của bạn.