Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Sử dụng đèn chống thấm led nào cho doanh nghiệp của bạn?
  • flag
  • flag

Sử dụng đèn chống thấm led nào cho doanh nghiệp của bạn?

Bạn có biết đèn chống thấm 1m2 hiện có rất nhiều loại trên thị trường, mỗi loại đều có công dụng và chất lượng khác nhau?

Đèn chống thấm led đôi AMBEE

Đèn chống thấm led đôi AMBEE

Trong bài viết gần đây, AMBEE đã giới thiệu đến quý khách hàng Các Thành Phần Tạo Nên Máng Đèn Led Chống Thấm. Trong bài viết sau đây, AMBEE sẽ tiếp tục hướng dẫn quý khách hàng chọn đúng loại đèn chống thấm cho doanh nghiệp của bạn.

Dù làm trong bất cứ ngành nghề nào, bạn chắn hẳn đâu muốn công ty của mình phải sử dụng đèn có độ sáng không tốt, phải thay thế đèn liên tục, phải sử dụng đèn khó lắp đặt sửa chữa. Các chủng loại đèn led chống thấm của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty thủy sản

Công ty chăn nuôi

Công ty nước giải khát

Các công ty dược phẩm, hóa chất

Bãi đỗ xe

Với đèn chống thấm led AMBEE, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

1. Sử dụng nguồn ánh sáng đa dạng: bóng led đơn, bóng led đôi, dây Led tích hợp, chúng tôi mang lại nhiều tùy chọn cho khách hàng. Đèn có thiết kế ánh sáng độc đáo kết hợp với lựa chọn chip bán dẫn nhập khẩu chất lượng, có khả năng tản nhiệt cao, độ hoàn màu tốt. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng trong công nghiệp.

2. Các dải chip LED trong bóng led và cả dải LED tích hợp đề được dán vào thanh nhôm chất lượng cao làm tăng hiệu quả tản nhiệt, do đó làm giảm nhiệt độ các chip led, đảm bảo tuổi thọ của chip LED và bộ máng đèn.

3. Vỏ và tai đèn được chế tạo bằng nhựa cao cấp Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước cao. Nhựa Polycarbonar có độ bền gấp nhựa thường khoảng 300 lần cùng một số đặc tính khác. Với những điều kiện hoạt động trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao, một số sản phẩm đèn chống thấm thường bị ố vàng làm giảm độ sáng. Chất liệu đèn giúp làm chậm quá trình chống ăn mòn oxy hóa đồng thời vừa thu gọn cấu trúc đèn và tăng tính thẩm mỹ, vừa chống nước và chống bụi. Bộ máng đèn chống thấm nước chống bụi của AMBEE đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể mua một số đèn chống thấm mang các thương hiệu khác để trải nghiệm và so sánh chất lượng với đèn của chúng tôi.

Riêng về nắp chụp của các máng đèn led chống thấm của công ty AMBEE, luôn được cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng, cam kết không ố vàng qua thời gian sử dụng. AMBEE cam kết sản phẩm máng đèn led chống thấm của chúng tôi hiện nay là số 1 trên thị trường sản phẩm đèn led chống thấm. Điều này đã được chứng minh cũng như sự tin dùng của các tập đoàn lớn như: Tập đoàn CP, tập đoàn Tân Hiệp Phát, Nhà Máy Acecook, Nhà Máy Vifon.

AMBEE hiện có chương trình dùng thử sản phẩm miễn phí với khách hàng công nghiệp, hãy để lại liên lạc cho chúng tôi ở phần Liên hệ

4. Độ hoàn màu cao, đáp ứng các yêu cầu của môi trường khác nhau, nâng cao hiệu quả làm việc.

5. Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, phạm vi áp dụng rộng rãi. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không ô nhiễm không khí, không có chì, không có thủy ngân.

Với mỗi môi trường làm việc khác nhau, công ty quý khách nên lựa chọn phần tai đèn cho phù hợp. Đây là bộ phận tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của bộ đèn.

Đối với môi trường nhiều bụi, độ nóng cao

- Nên sử dụng tai đèn bằng inox vì nếu sử dụng tai đèn nhựa trong môi trường này, tai đèn sẽ dễ bị giòn và hỏng. Ví dụ các môi trường: Công ty chăn nuôi, Bãi đỗ xe.

Đối với môi trường độ ẩm, độ ăn mòn cao

Tai đèn bằng inox cũng không phải là hoàn hảo trong tất cả các môi trường, đối với môi trường có độ ăn mòn cao, độ ẩm lớn, quý khách không nên sử dụng tai đèn inox do dễ bị ăn mòn. Lúc này tai đèn bằng nhựa PC sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, giảm ăn mòn, không bị gì sét. Ví dụ các môi trường: Công ty thủy sản, Công ty nước giải khát, Các công ty dược phẩm, hóa chất,...


Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đèn chống thấm và chống bụi

Để nhận báo giá sản phẩm, quý khách hàng hãy gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required