Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Thế Nào Là Chiếu Sáng Tốt Và Đủ Cho Nhu Cầu Chiếu Sáng Của Người Sử Dụ
  • flag
  • flag

Thế Nào Là Chiếu Sáng Tốt Và Đủ Cho Nhu Cầu Chiếu Sáng Của Người Sử Dụng?

Chiếu sáng tốt sẽ tạo được môi trường thị giác đảm bảo cho mọi người quan sát, di chuyển an toàn và thực hiện công việc thị giác hiệu quả, chính xác và đảm bảo an toàn. Không gây ra mệt mỏi  thị giác và khó chịu cho người sử dụng.

Chính vì thế, việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng để cung cấp cho các công ty, nhà máy xí nghiệp, các nhà xưởng là một điều quan trọng và hết sức cần thiết.

Trong số đấy, có nhà máy thép, cơ khí là những nơi đặc biệt cần được chú ý vì đa phần các thiết bị điện sử dụng là thiết bị chiếu sáng, hơn hết đây là những môi trường cần độ chính xác cao cũng như khả năng nguy hiểm đang cần cảnh báo.

Đèn LED nhà xưởng, đèn LED pha AMBEE là những thiết bị chiếu sáng đạt tiêu chuẩn chiếu sáng cho điều kiện nhà máy được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội, sản phẩm này đang được cung cấp cho các tập đoàn lớn như: Nutifood, Tuệ Minh, Acecook, Coca Cola, Nghi Sơn ….


Với các điều kiện khắc nghiệt trong nhà xưởng, nhà kho những nơi sản xuất thép, cơ khí: nhiệt độ cao, va đập mạnh, rung lắc, hoạt động trong thời gian dài thì đòi hỏi một sản phẩm phải có thiết kế đặc biệt.

Vậy đặc điểm gì đã làm cho đèn LED pha và đèn LED nhà xưởng AMBEE được tin dùng như vậy?

  • Đèn LED pha TD05 AMBEE được thiết kế độc đáo, hoạt động dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đây là thiết bị chiếu sáng đạt chuẩn chống thấm và chống bụi IP65 đã được chứng nhận bởi Quatest 3. Được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện, giúp hạn chế việc oxi hóa, đồng thời với nhiều dãy tản nhiệt được phân thành nhiêu rãnh giúp tản nhiệt tốt hơn cũng như hoạt động làm mát cho bộ đèn hơn. Và điều đặc biệt ở chiếc đèn LED này là các module được thiết kế độc lập, lớp kính giúp chịu nhiệt cực tốt, bảo vệ chip LED và các bộ phận bên trong.
  • Và một thiết bị chiếu sáng khác cũng được sử dụng cho nhà máy, nhà kho, nhà xưởng là đèn LED nhà xưởng với cấu tạo khá đặc biệt. Sử dụng bộ tản nhiệt từ nhôm chất lượng cao, kết hợp với chóa nhôm lớn giúp phân bổ ánh sáng tốt và rộng hơn, các chip LED được bảo vệ bằng lớp kính cường lực lớn, dày giúp ngăn các tác động cũng như va chạm bên ngoài vào..

Hai sản phẩm này, đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì có sự thích nghi cao với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác tại nơi hoạt động và công suất từ khoảng ( 50 - 250W ) giúp tiết kiệm được năng lượng sử dụng và độ sáng phù hợp với mắt người dùng. 

Đặc biệt hơn, khi đến với AMBEE bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, nếu bạn có sự quan tâm và yêu thích sản phẩm này, AMBEE sẽ hỗ trợ cho bạn dùng thử sản phẩm từ 1 -3 tháng miễn phí để đánh giá chất lượng, đồng thời khi sử dụng sản phẩm của AMBEE nếu bị trực trặc gì đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại AMBEE sẽ đến và hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ cho AMBEE số hotline: 0909 780 108 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.