Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Giới thiệu công ty đèn led công nghiệp AMBEE – Đèn LED công nghiệp AMBEE
  • flag
  • flag

Giới Thiệu

Công ty cổ phần công nghệ AMBEE được thành lập tháng 09/2010, với hoài bão trở thành một tập đoàn chiếu sáng hùng mạnh trong tương lai, qua từng năm AMBEE đã thể hiện và đóng góp hết sức để đem lại những giá trị to lớn cho đối tác, cho Khách hàng của mình. Chính sự chịu khó, trung thực, trách nhiệm và đem nhiều giá trị cho Khách hàng, AMBEE đã từng năm leo lên những bậc thang cao hơn, mạnh mẽ và phát triển hơn.

AMBEE Lighting Group là công ty chuyên về đèn LED dành cho công nghiệp, nhà xưởng và các loại đèn Led chuyên dụng khác như Đèn chống thấm, chống cháy nổ LED.

Slogun của AMBEE: UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ AMBEE. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng đỉnh cao cho KH, AMBEE chọn câu slogun này với mục đích luôn nhắc nhở toàn đội ngũ Nhân viên AMBEE luôn luôn hướng đến sự thỏa mãn Khách hàng, luôn giữ uy tín và luôn giữ chất lượng để đem lại sự phát triển lâu dài và bền vững.

Giới thiệu công ty AMBEE

TRỤ SỞ CÔNG TY VÀ CHI NHÁNH:

CƠ CẤU TỔ CHỨC:

DMCA.com Protection Status