Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Tư vấn & Thiết kế chiếu sáng miễn phí
  • flag
  • flag

Tư vấn & thiết kế chiếu sáng miễn phí

Để hỗ trợ cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty có nhu cầu về thiết kế chiếu sáng nhà xưởng, Công ty cổ phần công nghệ AMBEE thực hiện chương trình tư vấn & thiết kế chiếu sáng miễn phí sử dụng các thông số của Đèn Led AMBEE.

Để đăng ký tham gia chương trình chương trình tư vấn & thiết kế chiếu sáng miễn phí bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0909.780.108 hoặc sử dụng biểu mẫu phía bên trái, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn thiết kế và gửi lại mẫu thiết kế chiếu sáng cho nhà xưởng của bạn.

Công ty cổ phần công nghệ AMBEE hi vọng sẽ được phục vụ cho quý khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Công nghệ AMBEE thành lập theo Giấy phép Kinh doanh số 0310381122, do Sở KHĐT TPHCM cấp. Tên AMBEE được viết tắt bởi năm từ Tiếng Anh cấu thành:

Automation, Mechanics, Building, Environment và Energy; năm từ này gắn liền với năm ngành khác nhau nhưng luôn đồng hành cùng phát triển không thể tách rời. Chính vì vậy, tên AMBEE được ra đời từ đây. Mục tiêu của công ty cũng hướng theo thứ tự năm từ tiếng anh trên với hoài bão và tầm nhìn hướng tới các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả - thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ mai sau.

Hình ảnh Logo: Logo AMBEE với sự kết hợp của 5 từ tiếng anh với 5 ngành khác nhau hòa quyện trong một tổ chức. 5 vòng tròn thể hiện sức mạnh của 5 ngành không thể tách rời và 5 vòng tròn này cũng đại diện cho 5 châu lục trên thế giới, thể hiện sự đoàn kết vĩnh cửu. Vòng tròn lớn màu xanh 3 lớp bên ngoài thể hiện cho sự bao bọc của trái đất, mang đến một môi trường trong lành và bền vững.

 

Slogan của AMBEE: UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ AMBEE. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng đỉnh cao cho Khách Hàng, AMBEE chọn câu slogan này với mục đích luôn nhắc nhở toàn đội ngũ Nhân viên AMBEE luôn luôn hướng đến sự thỏa mãn Khách hàng, luôn giữ uy tín và luôn giữ chất lượng để đem lại sự phát triển lâu dài và bền vững.

*Để xây dựng một doanh nghiệp đã khó, nhưng để doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn thì chỉ có thể là Văn Hóa Doanh Nghiệp. Tại AMBEE chúng tôi luôn tâm niệm Con người chính là hạt nhân của tổ chức, con người sẽ là yếu tố cốt lõi, là nhân tố quan trọng để góp phần xây dựng nền văn hóa mạch lạc trong doanh nghiệp.

*AMBEE từng ngày từng ngày xây dựng môi trường làm việc với tiêu chí: Công Bằng - Sáng Tạo - Văn Minh - Chuyên Nghiệp.

*Một nét văn hóa đặc trưng tại AMBEE đó chính là vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần, toàn thể nhân viên AMBEE đồng thanh đọc to vang " Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Tuyên Ngôn" bằng tất cả tâm huyết trong từng câu từng chữ.