Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Các loại đèn led nhà xưởng được ưa chuộng | AMBEE
  • flag
  • flag

Các loại đèn led nhà xưởng được ưa chuộng

Đèn LED AMBEE nói chung và các loại đèn dành cho nhà xưởng nói riêng đều được thiết kế đơn giản, mẫu mã đẹp và sắc nét. Đèn LED nhà xưởng (highbay) được dùng chủ yếu ở các nhà kho, kho lạnh, nhà xưởng có nhiều máy móc và các nơi khó khăn trong việc lắp đặt nhiều thiết bị. Việc trang bị đèn led nhà xưởng cho doanh nghiệp sẽ giúp giảm thiểu chi phí vô hình trong quá trình vận hành sản xuất: chi phí sử dụng điện và chi phí bảo trì (đối với sản phẩm không chất lượng thì việc thay thế rất tốn thời gian và nhân lực). Đèn LED highbay AMBEE tiết kiệm tới 60% so với bộ đèn Metal Halide hoặc Sodium truyền thống.

Hãy cùng AMBEE điểm qua 5 loại đèn LED nhà xưởng đang được ưa chuộng

1. Đèn Led SS202 sử dụng chip LED SMD

Đèn led nhà xưởng ss202 100w

Đèn LED SS202 sử dụng chip LED SMD cùng bộ tăng phô chất lượng cao, bộ phận tản nhiệt lớn và chắc chắn. Chủng loại đèn Led này có các ưu điểm:

  • Tiết kiệm điện năng lên đến 60% so với các loại đèn cao áp truyền thống Metal halide hoặc Sodium. 
  • Tuổi thọ cao: Đèn LED nhà xưởng SS202 AMBEE tuổi thọ 50.000 giờ trong khi đèn cao áp truyền thống tuổi thọ chỉ từ 8.000 ~ 12.000 giờ.
  • Đèn LED nhà xưởng có khả năng chiếu sáng tốt hơn so với đèn cao áp truyền thống Metal halide và Sodium, mật độ phân bổ ánh sáng rộng và đều.
  • Ánh sáng trung thực với độ nhận diện màu Ra>85 nên tốt cho mắt, đảm bảo nhận diện màu sắc sản phẩm chính xác hơn.
  •  Đèn LED SS202 AMBEE không phát tia UV, tia cực tím, vật liệu có thể tái sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường.

2. Đèn Led SS223

Đèn led nhà xưởng ss202 100w

Đây là mẫu đèn Led nhà xưởng sử dụng chip SMD, tương tự với loại đèn led ss202, đèn nhà xưởng ss223 cũng có các ưu điểm về tiết kiệm điện, độ sáng, độ bền. Điểm khác nhau giữa hai loại đèn này chỉ là cấu tạo các bộ phận tản nhiệt và chóa đèn.

bộ tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt đèn nhà xưởng ss202

bộ tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt đèn ss223

3. Đèn Led SS231

Đèn Led nhà xưởng SS231 cũng sử dụng chip LED SMD như hai loại đèn nhà xưởng SS202 và SS223. Đèn Ledss231 là loại đèn có công suất cao từ 180-300W.

4. Đèn Led SS043

Đây là loại đèn Led nhà xưởng sử dụng chip Led COB. Đèn Led SS043 có nhiều loại công suất để lựa chọn từ 100-300W

Đèn LED treo nhà xưởng (LED highbay) sử dụng chủng loại chip LED COB hiệu suất cao, đây là chủng loại Chip đặc chủng chuyên dùng cho Đèn LED công suất cao, tuổi thọ của loại Chip này tốt, nhưng phụ thuộc lớn và bộ tản nhiệt và tăng phô cấp nguồn. Mỗi con chip COB có công suất 50W, nên nhiệt tỏa ra cục bộ, nếu tản nhiệt không tốt, Chip LED sẽ bị giảm độ sáng và giảm độ màu rất nhanh và có thể gây chảy Chip.

Công ty AMBEE vẫn đang cung cấp sản phẩm này ra thị trường và bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, nếu KH cần loại sản phẩm chất lượng, tuổi thọ và hậu mãi tốt hơn thì nên chuyển sang dùng loại LED AMBEE highbay nhiều chip SMD

5. Đèn Led SS025

Đèn Led SS025 là loại đèn nhà xưởng sử dụng chip LED COB. Công suất của đèn nhà xưởng này có các lựa chọn dưới 100W thích hợp cho các nhà xưởng nhở.

 

Xem thêm chi tiết các loại đèn: Đèn Led nhà xưởng