Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. 6 lý do khiến đèn pha Led tốt hơn đèn pha Halogen
  • flag
  • flag

6 lý do khiến đèn pha Led tốt hơn đèn pha Halogen

Đèn Pha Led ngoài trời đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến với nhiều doanh nghiệp ngày nay vì những lợi ích từ việc sử dụng chúng. LED có nhiều ưu điểm so với các loại đèn chiếu sáng khác, bao gồm đèn chiếu sáng ngoài trời halogen. Đèn halogen luôn luôn phải vật lộn với lượng lumen thấp trên mỗi watt, do đó, chuyển sang LED sẽ cho thấy một sự thay đổi ngay lập tức trong việc sử dụng năng lượng tổng thể của bạn. Hơn nữa, đèn halogen truyền thống cũng tạo ra nhiều nhiệt hơn so với đèn LED pha ngoài trời, và điều này dẫn đến tuổi thọ đèn pha halogen thấp hơn đáng kể.

Dưới đây là một số lợi ích khác của đèn pha LED:

1. Tiết kiệm năng lượng

– Thông thường, đèn chiếu sáng được bật trong khoảng 12 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Vì đèn pha LED ngoài trời có hiệu suất năng lượng cao hơn so với đèn pha halogen, điều này có nghĩa là tiết kiệm năng lượng hơn. Giả sử bạn hiện đang sử dụng đèn halogen có 1500 Watts với công suất lumen xấp xỉ 33000 Lm. Bạn có thể thay thế nó bằng đèn LED pha có công suất 400 Watts với công suất lumen 40000 Lm. Hãy tưởng tượng tiết kiệm điện bạn sẽ có với đèn LED pha ngoài trời! Bạn có tùy chọn chỉ sử dụng một nguồn ánh sáng có đầu ra lumen cao hơn so với nhiều nguồn ánh sáng chỉ để cung cấp ánh sáng phong phú cho một khu vực.

2. Chất lượng ánh sáng tốt hơn

- Như đã đề cập ở trên, một pha LED với công suất thấp hơn có sản lượng lumen cao hơn so với đèn pha halogen. Điều này có nghĩa là đèn pha ngoài trời LED sáng hơn halogen và các loại ánh sáng khác. Một đèn pha LED đơn có thể thực sự làm công việc của hai hoặc thậm chí ba đèn pha halogen. Điều này có thể thêm vào tiết kiệm chi phí của bạn và nó cũng tiết kiệm thời gian khi bạn đã cần phải thay thế đèn pha halogen của bạn. Bởi vì đèn LED sáng hơn, bạn sẽ cần ít ánh sáng hơn, và do đó bạn sẽ tiết kiệm đáng kể điện.

3. Tuổi thọ dài hơn

- Bạn không cần phải thay đổi đèn pha LED ngoài trời thường xuyên vì tuổi thọ chúng kéo dài quá lâu so với halogen. Đèn pha LED có thể kéo dài tới 50.000 giờ, vì vậy chúng vẫn có thể hoạt động ngay cả sau 5 năm. Mặc dù đèn pha LED có chi phí nhiều hơn để mua hơn đèn pha halogen, bạn vẫn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn với đèn LED ngoài trời do tiết kiệm năng lượng mạng lại và thực tế là chúng kéo dài hơn.

4. Thắp sáng một khu vực rộng lớn hơn

- Lợi ích này rất quan trọng, đặc biệt là nếu đèn pha được thiết kế để làm sáng lên một nơi có rất nhiều người đến và đi vào ban đêm. Đèn pha ngoài trời LED cung cấp nhiều cho những người cần ánh sáng mạnhở những khu vực có nhiều giao thông qua lại nhiều.

5. Có thể kéo dài cả đêm

- Đèn LED pha là một thiết lập tuyệt vời trong các lĩnh vực kinh doanh bởi vì bạn có thể để đèn pha bật vào ban đêm. Không giống như halogen có thể cháy nổ nếu bật trong thời gian dài, đèn LED sẽ kéo dài suốt đêm.

6. Cung cấp ánh sáng an ninh tốt hơn

- Đèn pha ngoài trời LED khá quan trọng để giữ cho công ty của bạn an toàn. Nó có thể cung cấp ánh sáng mà bạn cần trong khuôn viên của bạn và thậm chí bên ngoài khuôn viên của bạn. Những ánh sáng này cũng nhìn tốt cùng một lúc. Do sản lượng lumen cao hơn của đèn LED, nhân viên bảo vệ sẽ có thời gian dễ dàng hơn để quan sát môi trường xung quanh. Điều này cũng rất tốt cho camera giám sát vì việc quay video sẽ rõ ràng hơn, làm tăng tính bảo mật của công ty. Nhân viên trong ca đêm cũng có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc bên trong.

--------------------------------------------------------

Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đèn đường led http://bit.ly/denledpha

Chúng tôi là nhà sản xuất đèn pha led chiếu sáng ngoài trời, chúng tôi có nhiều series cho led pha, đèn led nhà xưởng và đèn led đường phố. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi và yêu cầu nào, xin vui liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Chọn mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required