Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn đường led 98w
  • flag
  • flag

Đèn đường led 98w

Đèn đường Led 98W AMBEE có hai tùy chọn về chip led cho khách hàng: chip led COB và chip led SMD. Mỗi loại chip Led có công dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn loại chip led nào cho phù hợp. Xem thêm về bài viết phân biệt hai loại chip led

Đèn đường led AMBEE được thiết kế đặc biệt giúp ánh sáng tỏa ra đồng đều, không gây chói mắt. Vỏ và bộ nguồn đèn đường led được chế tạo bằng hợp kim nhôm giúp tỏa nhiệt nhanh, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, bề mặt đèn mịn màng. Các dây dẫn và khớp nối được tích hợp các ron cao su giúp bộ đèn đạt chuẩn chống thấm IP65.

1. Thông số kỹ thuật:

Đèn đường Led LD203 AMBEE sử dụng chip SMD

den-duong-led-ld203

Đèn đường Led LD201 AMBEE sử dụng chip SMD

Đèn đường Led SS017 sử dụng chip COB

2. Hình ảnh mẫu đèn đường phố 98W

Đèn đường Led LD203

den-duong-led-ld203

den-duong-led-ld203


Đèn đường Led LD201

đèn led đường phố 98W dùng chip SMD


đèn led đường phố 98W dùng chip SMD

đèn led đường phố 98W dùng chip SMD

đèn led đường phố SS017 98W dùng chip COB

đèn led đường phố 98W dùng chip COB

đèn led đường phố 98W dùng chip COB

3. Lợi ích của đèn led đường phố 98W

Tiết kiệm năng lượng: đèn đường led tiết kiệm đến 80% năng lượng so với các loại bóng đèn sợi đốt sodium và đèn metal truyền thống, tiết kiệm hơn 50% so với các dòng đèn tiết kiệm năng lượng bình thường.

- Đèn LED đường phố Ambee được thiết kế với thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm đúc, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, bề mặt đèn mịn màng.

- Bộ đèn LED Ambee chiếu sáng đường phố sử dụng nguồn sáng từ các chip LED COB, LED SMD cao cấp cho độ bền vượt trội và hiệu quả phát quang cao, đèn cho ra ánh sáng dịu mát gần với ánh sáng thực và không gây hại cho mắt. Các bộ phận bên trong đèn bao gồm driver (tăng phô) kết hợp với quạt tản nhiệt và bộ phận tản nhiệt được tích hợp giúp cho bộ đèn hoạt động bền bỉ và tăng tuổi thọ hoạt động cho bộ đèn.

- Đèn LED chiếu sáng đường phố AMBEE được thiết kế độc đáo, đẹp và dễ dàng để lắp đặt. Bộ đèn được gắn kính cường lực có độ trong suốt cao và độ bền vượt trội, kết hợp với Ron cao su chống thấm và chống ẩm đạt cấp độ bảo vệ IP65.

- Bộ đèn có tuổi thọ rất cao, hơn 50.000 giờ tương đương 10 năm sử dụng gấp nhiều lần so với đèn metal và đèn sodium, độ suy giảm quang thông của đèn thấp sau thời gian hoạt động độ sáng vẫn đạt được khoảng 70% so với ban đầu.

- Đèn đường Led AMBEE tỏa nhiệt thấp khoảng 900C -1000C trong khi đèn Metal là khoảng 3500C -4500C, điều đó giúp cho đèn không những tiết kiệm điện năng chiếu sáng chiếu sáng mà còn tiết kiệm được cả điện năng dùng cho điều hòa hoặc quạt thông gió.

- Yếu tố thân thiện với môi trường là điều không thể thiếu trong các sản phẩm của AMBEE, đèn LED đường phố AMBEE không chứa chì và thủy ngân nên không ảnh hưởng đến môi trường, đèn cho ra ánh sáng dịu nhẹ nên không gây hại cho mắt. Sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng AMBEE là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giúp môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn.

4. Ứng dụng

- Đèn led đường phố 98W thích hợp sử dụng tại các đường cao tốc, đường nội bộ trong các khu công nghiệp, đường nội bộ trong khuôn viên nhà máy, khu vực bên ngoài nhà xưởng, nhà máy, bãi đỗ xe,...

Dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đèn đường led http://bit.ly/denduongled

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Vui lòng gửi yêu cầu tại mục Liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số 0909.780.108

Đăng ký nhận tin mới nhất

* indicates required