Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. ĐÈN HUỲNH QUANG T5 AMBEE ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  • flag
  • flag

ĐÈN HUỲNH QUANG T5 AMBEE ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

-Bóng đèn huỳnh quang T5 AMBEE với công suất 14W/21W/28W/35W và chủng loại phong phú, phù hợp trong chiếu sáng công nghiệp và dân dụng.

-Đèn huỳnh quang T5 AMBEE với đường kính 16mm được nghiên cứu và đưa vào sử dụng năm 1996 thay cho đèn T8 và T10 tại Mỹ. Ngày nay, với những ưu điểm nổi bật, đèn huỳnh quang T5 AMBEE  đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển như Thụy Điển 80%, Mỹ 50%, Châu Âu 40% trên tổng số đèn huỳnh quang.

Một số ưu điểm nổi bật của đèn huỳnh quang T5 AMBEE:

1. Tiết kiệm điện : Với cùng độ sáng như nhau bộ đèn huỳnh quang T5 tiết kiệm được 40% điện năng so với bộ đèn huỳnh quang T8 và 52% so với bộ đèn huỳnh quang T10.

2. Nhiệt độ tỏa ra môi trường thấp: Phù hợp với những văn phòng sử dụng điều hòa, máy lạnh hoặc các nhà máy, công xưởng có yêu cầu cao về tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ chiếu sáng và nhiệu độ môi trường làm việc

3. Tuổi thọ cao: Tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000h, gấp 3 lần tuổi thọ của bóng đèn T10 cũ. Độ suy giảm quang thông thấp, 5% sau 10.000 giờ hoạt động nên bóng đèn không bị đen đầu, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới.

4. Sử dụng rộng rãi: Đèn T5 AMBEE thiết kế phù hợp cho lắp mới, thay thế bóng T8/ T10 khi muốn giữ lại máng đèn. Đèn T5 được thiết kế cho nhiều loại kích thước, công suất, chủng loại và màu sắc của ánh sáng nên ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp.

Điện áp sử dụng từ mức 170V đến 230V nên phù hợp với những nơi không đủ điệp áp.

5. Chức năng tự bảo vệ: Khi dòng điện thay đổi đột ngột, đèn T5 sẽ tự động ngắt hoặc điều chỉnh điện áp phù hợp nên không gây ra đoản mạch.

6. Không gây hại cho mắt, thân thiện với môi trường:

-Đường kính ống T5 AMBEE là 16mm nên lượng lưu huỳnh giảm 1/2 so với đèn T10

-Hàm lượng thủy ngân đèn T5 AMBEE giảm 10 lần so với đèn T8/ T10. Đèn có lớp màng bảo vệ bức xạ giữa mặt trong bóng với lớp lưu huỳnh, thủy ngân nên không ảnh hưởng đến mắt.

-Tần số hoạt động đến 40kHz, do đó ánh sáng chất lượng cao, không gây mỏi mắt.

7. Tính thẩm mỹ: Đèn T5 AMBEE được thiết kế nhỏ gon, thẩm mỹ cao, chất liệu khung và máng đèn bằng nhôm mạ Inox, nhựa nên không rỉ ăn mòn hay biến màu khi sử dụng lâu dài.

8. Công suất: Đèn T5 AMBEE công suất 14W, 28W, cho ánh sáng bằng các loại đèn T8, T10.

9. Lắp đặt: Đèn huỳnh quang T5 AMBEE lắp thay thế cho đèn T8/ T10 rất dễ dàng bằng cách tháo bóng T8/ T10 và tắc te ra, sau đó lắp bộ đèn T5 vào là có bộ đèn T5 AMBEE hoàn chỉnh.

 Đèn huỳnh quang T5 AMBEE lắp mới, được chế tạo phù hợp cho việc lắp đặt mới với chân cắm hai đầu hoặc ở giữa khung đèn.

10. Ánh sáng: màu sắc ánh sáng phong phú theo mục đích sử dụng như màu sáng tự nhiên, trắng vàng, hồng...

Vùng ánh sáng: Đèn T5 AMBEE tích hợp chóa phản quang cho vùng ánh sáng hội tụ tập trung và đèn T5 AMBEE  không có chóa phản quang cho vùng ánh sáng rộng.