Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Led Đường AMBEE – Tản Nhiệt Đột Phá
  • flag
  • flag

Đèn Led Đường AMBEE – Tản Nhiệt Đột Phá

Ngày nay công nghệ tản nhiệt đã chuyển sang một bước đột phá mới. Với một chiếc đèn led đường bình thường, những điều nó đang chịu ngoài kia đòi hỏi phải có sự hoàn hảo, khả năng chống thấm, chống bụi cực cao, chính xác và hiệu quả. Ngoài việc hoạt động trong suốt 12 tiếng đồng hồ, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và liên tục thay đổi.. thì các nhà đầu tư lại phải đâu đầu.

AMBEE – đã cho ra đời sản phẩm đèn led đường SS017, trong suốt thời gian vừa qua, bộ đèn led đường này đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường cũng như sự hứng thú và tin dùng với các nhà đầu tư. Với công nghệ tản nhiệt hiện nay, đây là chiếc đèn led có khả năng tản nhiệt trên cả toàn bộ thân đèn.
Chip led được sử dụng ở đây, là chip led COB chuyên dùng cho đèn có công suất cao, mà đèn led nhà xưởng AMBEE đang dùng là một ví dụ. Các chip led được bao bọc bởi thấu kính cường lực điều hướng, ngoài tác dụng bảo vệ, thấu kính này còn có tác dụng khuếch đại ánh sáng để tăng khả năng chiếu sáng ở tầm cao và xa hơn.

Chính vì đèn đang sử dụng chip led COB nên đèn điều đặc biệt ở đây, là thiết kế bộ phận tản nhiệt được đúc từ nhôm nguyên khối trải dài từ đầu đến cuối đèn như hình chiếc lá nên đây là chiếc đèn led đường vượt trên cả sử mong đợi phải không

Với mẫu mã độc lạ, đẹp mắt. Thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng, khả năng tản nhiệt tuyệt vời, linh kiện chất lượng thì AMBEE tin rằng sản phẩm này sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

  

Bộ đèn led đường này có thể chiếu sáng cho khuôn viên các khu công nghiệp, đường cao tốc, cũng như hệ thống đường đi của các toàn nhà và khu đô thị lớn..

Hãy nhanh tay liên hệ về AMBEE với hotline 0909 780 108 để được dùng thử cho mình các sản phẩm như đèn led nhà xưởng, đèn led đường, đèn led pha, đèn led tuýp.. với giá cả ưu đãi nhất và hệ thống tư vấn hỗ trợ dịch vụ miễn phí.