Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Led Nhà Xưởng AMBEE Sỡ Hữu Nhiều Ưu Điểm Vượt Trội
  • flag
  • flag

Đèn Led Nhà Xưởng AMBEE Sỡ Hữu Nhiều Ưu Điểm Vượt Trội

Thứ nhất: Chiếc đèn led này có thể hoạt động tốt đến 50.000 giờ với việc thích nghi và đánh gục tất cả các điều kiện khắc nghiệt khác: như nhiệt độ cao và cả bụi bẫm.

Thứ hai: So với đèn truyền thống Metal Halide hoặc Sodium truyền thống thì đây là loại đèn tiết kiệm điện đến 60% cũng bởi vì bạn có thể thay thế 1 chiếc đèn Metal truyền thống 250W bằng 1 chiếc đèn led nhà xưởng 100W. Điều đấy, tiết kiệm gấp 2 lần điện năng và tuổi thọ cao gấp 4 lần đèn metal truyền thống.

Thứ ba: Độ nhận diện màu Ra > 85, ánh sáng thật, tốt cho mắt người nhìn, không bị chóa, hoặc gây cảm giác khó chịu cho người nhìn, và đặc biệt hơn khi sử dụng tại nhà xưởng, nhà kho sẽ dễ phân loại chính xác cho các sản phẩm chính xác hơn.
 

Vậy lí do gì, đèn led nhà xưởng SS202 sở hữu nhiều ưu điểm như vậy?

Về cấu tạo:

Được cấu thành từ 5 bộ phận. Thì chip LED sử dụng là LED 2835 SMD, đây là chip LED có công suất cao, tuổi thọ cao, không tỏa nhiệt gây chảy chip vì khả năng phân bố đồng đều nhiệt lên bề mặc nên không tỏa nhiệt cục bộ. Chính vì thế, điều này làm tuổi thọ đèn bền hơn, ánh sảng tản đều hơn, không giảm ánh sáng, và giảm màu nhanh.

Bạn có thể lựa chọn các loại công suất sau: 288 chip cho mức công suất 50W, 80W, 100W và 360 chip cho mức công suất 120W và 480 chip cho 150W.

Mà để các chip hoạt động tốt thì cần phải có bộ tản nhiệt, bộ tản nhiệt được làm từ nhôm đúc với nhiều rãnh, rãnh này giúp cho việc tản nhiệt diễn ra tốt hơn, hiệu quả hơn hạn chế được việc chết chip cũng như cháy các linh kiện bên trong.

Chắc các bạn cũng đã không còn xa lạ với chóa đèn, bộ phận quan trọng giúp mang lại các góc chiếu sáng rộng hơn, và có khả năng tập trung ánh sáng bên dưới cũng như tăng độ thẩm mỹ cho chiến binh này.

Về kính cường lực, chiến kính này có khả năng đặc biết hơn nhưng chiếc kính khác là có khả năng chịu nhiệt , hơn hết, chiếc kính này có độ mờ vừa phải giúp điều tiết ánh sáng phù hợp hơn với mắt người nhìn và không bị chóa. 

Tăng phô đèn: Khi chúng ta đã định hình và hoàn thành sàn phẩm thì cần có bộ nguồn để hoạt động được. Tăng phô được bao bọc bởi lớp nhôm, ngoài việc bảo vệ tăng phô cũng như giúp tăng phô tráng khỏi các tác động bên ngoài,  giúp gia tăng thêm tuổi thọ của chiếc đèn này.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0909 780 108 hoặc truy cập vào Web của AMBEE