Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Led Panel Gỉai Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Và Hoàn Hảo Cho Văn Phòn
  • flag
  • flag

Đèn Led Panel Gỉai Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Và Hoàn Hảo Cho Văn Phòng.

Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt và tốc độ đô thị hóa tại tất cả các tỉnh thành lớn trên cả nước thì các building văn phòng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại mọc lên như nấm. Đây chính là những công trình cần cung cấp rất nhiều ánh sáng cho các hoạt động làm việc cũng như sinh hoạt của cộng đồng. Đối với các công trình như vầy ngoài việc đảm bảo độ sáng cung cấp phải đủ tiêu chuẩn thì cần phải có tính thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng. Để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đó AMBEE cho ra đời các dòng sản phẩm đèn led panel âm trần siêu mỏngđèn led panel âm trần hộp dày với chuẩn kích thước đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là 600x600 mm và 600x1200 mm.

đèn led panel

*Vậy đèn led panel âm trần là gì:

  • Đèn led panel hay còn gọi đèn led âm trần siêu mỏng là loại đèn thường được dùng thay thế cho các bộ đèn huỳnh quang âm trần được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình tòa nhà văn phòng trước đây.
  • Với thiết kế dạng tấm mỏng thì bộ đèn này là giải pháp thay thế cũng như lắp đặt mới rất thông minh và hoàn hảo cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại……

*Ưu Điểm Lớn Nhất Của Đèn LED Panel:

- Thiết kế gọn nhẹ, mỏng chỉ chừng 5mm hoặc dạng hộp dày khoảng 40mm, rất tiện lợi và linh hoạt khi thi công lắp đặt.

- Độ sáng đồng đều và khả năng duy trì độ sáng tốt, ít suy giảm độ sáng lên đến 85%, ánh sáng rất tốt cho mắt không như ánh sáng đèn huỳnh quang.

đèn led panel

- Khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% so với các bộ đèn âm trần truyền thống.

- Tuổi thọ cao lên 50.000 giờ, hoạt động liên tục và bền bỉ.

*Cấu Tạo Cần Có Của Đèn Led Panel:

- Bộ nguồn: có chức năng chuyển dòng điện xoay chiều về dòng điện một chiều, có khả năng tiết kiệm điện, chỉ số IP65 chống nước, chống xâm nhập bụi bẩn.
- Chip LED: là nơi phát sáng của đèn, chip LED tốt đèn sẽ có tuổi thọ cao, được sản xuất bằng công nghệ cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Vỏ của Đèn Led Panel được thiết kế dưới dạng tấm siêu mỏng sử dụng nhựa mica chất lượng cao, có khả năng khuếch tán ánh sáng.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led panel chất lượng cao do cung ty AMBEE cung cấp.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0909.780.108

AMBEE rất vui lòng được tư vấn và cung cấp những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho văn phòng, trung tâm mua sắm của bạn.