Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Led Pha AMBEE – Chuẩn Đèn Công Nghiệp - Thân Thiện Với Dân Dụng.
  • flag
  • flag

Đèn Led Pha AMBEE – Chuẩn Đèn Công Nghiệp - Thân Thiện Với Dân Dụng.

 Với thiết kế độc đáo của chiếc đèn led pha TD05 bạn có thể tự cho lựa chọn cho sân vườn nhà bạn các góc chiếu sáng đa dạng và phù hợp, chỉ với 1 chiếc đèn led pha TD05 50W, bạn đã có thể thấp cho cả sân vườn nhà mình phát sáng với ánh sáng chuẩn nhất. Với thiết kế chống thấm, chống bụi xâm nhập bạn không phải lo về chiếc đèn led pha này sẽ bị hư hỏng đâu nhé.

Ngoài ra, sản phẩm đèn led pha TD05 đạt chuẩn IP65 và kết hợp với thiết kế kính mica chất lượng giúp sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn cũng như chống được va đập mạnh nên đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thép, cơ khí : Tuệ Minh, Tú Sơn, Nghi Sơn…

Vậy vì sao đèn led pha TD05 lại mang đến nhiều khả năng vượt trội đó? 

Sự cải tiến trong cấu tạo, với nghiên cứu và cố gắng không ngừng, chúng tôi đã cải thiện ngay lập tức những yếu điểm của một chiếc đèn chiếu sáng bình thường. Có nhiều khách hàng, liên hệ với chúng tôi và đóng góp rất nhiều ý kiến với những dòng đèn led pha họ đã sử dụng qua về góc chiếu sáng, về các hệ thống đèn bị tắt hoàn toàn khi hư tăng phô.  Và chúng tôi đã tiến hành vào nghiên cứu sản phẩm- Từ đấy chiến binh đèn led pha TD05 ra đời.


TD05 được thiết kế là hệ thống tăng phô độc lập, mỗi module bao gồm 1 tăng phô điều khiển cho một dải chip LED riêng biệt, các chip LED được bảo vệ bởi thấu kính giúp điều hướng ánh sáng, chip led sử dụng là SMD 3030, hiện đại, chất lượng, không phát ra những tia tử ngoại gây hại. Tăng phô được bao bọc bởi lớp nhôm chất lượng, bảo vệ bền bỉ cho linh kiên, kết nối với bộ tản nhiệt lại tăng sức bền khi toàn bộ module luôn được điều hòa nhiệt độ bởi các lá tản nhiệt dày đặc.

Với 8 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như chế độ phục vụ. 
Liên hệ: 0909 780 108 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!