Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Pha LED Siêu Sáng Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Nhà Máy Thép
  • flag
  • flag

Đèn Pha LED Siêu Sáng Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Nhà Máy Thép

Ngành công nghiệp luyện thép là một trong số các ngành công nghiệp chủ lực của đất nước đang phát triển mạnh mẽ để bắt kịp với tốc độ phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng chung của đất nước. Một trong số các tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất thép là tập đoàn VAS. Giữa năm 2017, Công ty Cổ Phần Thép Tuệ Minh là công ty con của tập đoàn thép VAS đã triển khai xây dựng nhà máy luyện và cán thép có công suất 400.000 tấn/năm, với tổng diện tích 10.6ha tọa lạc tại Khu công nghiệp Đất Cuốc – Bình Dương.

Ban lãnh đạo nhà máy thép Tuệ Minh đã cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay và trong đó có việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất cho nhà máy hiện đại của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của nhà máy cũng như đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất, ban lãnh đạo nhà máy quan tâm rất lớn đến hệ thống chiếu sáng và sau quá trình thử nghiệm, đo đạt chiếu sáng hiệu quả cho nên ban lãnh đạo nhà máy đã quyết định chọn giải pháp chiếu sáng bằng đèn pha led siêu sáng của công ty cổ phần công nghệ AMBEE.

Các sản phẩm đèn pha led do công ty AMBEE tư vấn cho nhà máy thép sử dụng là những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy luyện cán thép.

Hệ thống đèn đã được nhà máy sử dụng gồm có: đèn pha led 50w, đèn pha led 100w, đèn pha led 200w, đèn pha led 250w, đèn pha led 400w. Ngoài đèn pha còn có đèn đường led để lắp chiếu sáng xung quanh khu vực nhà máy.

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng các sản phẩm chiếu sáng công nghệ led mới nhất hiện nay ban lãnh đạo nhà máy đã có nhiều phản hồi tích cực về khả năng chiếu sáng vượt trội so với yêu cầu, cũng như khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất so với tính toán trước đây của nhà máy.

Được sự phản hồi tích cực trong hiệu quả sử dụng đèn led pha siêu sáng chất lượng cao từ nhà máy thép Tuệ Minh tại khu công nghiệp Đất Cuốc Bình Dương. Vào tháng 5/2018, nhà máy thép Nghi Sơn – Thanh Hóa cũng là trực thuộc tập đoàn thép VAS cũng đã đầu tư và nâng cấp lại hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho nhà máy của mình theo lộ trình và khuyến nghị của chính phủ.

Nhà máy thép Nghi Sơn – Thanh Hóa đã quyết đinh sử dụng bộ đèn led pha siêu sáng chất lượng cao có mã sản phẩm AMBEE-TD05 với nhiều dải công suất để phân bổ chiếu sáng cho nhiều khu vực với nhu cầu khác nhau.

Vì môi trường cán luyện thép trong các nhà máy rất khắc nghiệt nên thường đòi hỏi các sản phẩm chiếu sáng phải đạt được nhiều chỉ tiêu khắt khe khác nhau, khả năng chiếu sáng phải đảm bảo yêu cầu, môi trường nhiệt độ cao cần phải dùng các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng chất lượng cao, khả năng chống rung lắc và hoạt động ổn định dưới môi trường khắc nghiệt của nhà máy thép.

Chính vì đã được sử dụng trước đó tại nhà máy thuộc hệ thống của tập đoàn nên các sản phẩm đèn pha led siêu sáng chất lượng cao của AMBEE luôn được đánh giá cao từ ban lãnh đạo của nhà máy trực thuộc. Tuy nhiên với môi trường hoạt động khắc nghiệt như môi trường nhà máy thép thì mọi chỉ tiêu dù đạt tiêu chuẩn trên kết quả thử nghiệm như thế nào cũng không sao bằng được thực tế đã được sử dụng và đã được kiểm chứng qua thời gian hoạt động.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led pha chất lượng cao do cung ty AMBEE cung cấp.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0909.780.108

AMBEE rất vui lòng được tư vấn và cung cấp những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.