Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Khi Mua Đèn Tuýp LED Bạn Cần Lưu Ý Những Điều Như Sau
  • flag
  • flag

Khi Mua Đèn Tuýp LED Bạn Cần Lưu Ý Những Điều Như Sau

*Việc thay thế những bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống đã cũ bằng những bóng Đèn Tuýp LED với những ưu điểm vượt trội ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn tuýp led giá rẻ chất lượng kém không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau đây là một số những điểm cần lưu ý khi bạn muốn chọn cho mình sản phẩm đèn tuýp led để thay thế trong gia đình hoặc trong xí nghiệp công ty của bạn.

Các Thông Số Kỹ Thuật Của Đèn:
-Khi chọn bất kỳ một sản phẩm chiếu sáng nào thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó chính là thông số kỹ thuật của sản phẩm. Với sản phẩm đèn tuýp led thì các thông số kỹ thuật mà bạn cần quan tâm đó chính là: công suất hoạt động, quang thông, hiệu suất phát quang, độ hoàn màu và tuổi thọ của đèn. Tất cả các thông số kỹ thuật trên cần phải được ghi rõ ràng trên đèn và bạn cần phải tim hiểu thật kỹ về các chỉ số trên để có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm đèn chất lượng tốt nhất.

nhung-luu-y-khi-mua-den-tuyp-led

-Công suất hoạt động: loại đèn được sử dụng phổ biến nhất đó là loại 0,6m và 1,2m, khi chọn lựa hai chủng loại này thì bạn nên chú ý loại 0,6m công suất tốt nhất là 9W và loại 1,2m công suất tốt nhất là 18W.

-Quang thông: độ quang thông cần phải đạt được của đèn tuýp led cần có cho loại 0,6m là 1200 Lumen và loại 1,2m là khoảng 2000 Lumen vì đây là ánh sáng đảm bảo chế độ làm việc, chúng ta không cần lắp đặt nhiều nhưng vẫn đảm bảo độ sáng đạt yêu cầu.
-Độ hoàn màu trung thực của ánh sáng cần phải đạt được chỉ số CRI > 80Ra
-Hiệu suất phát quang cần phải có vào khoảng 85Lm/W
-Tuổi thọ của đèn vào khoảng >30.000 giờ hoạt động
-Khi bật bóng đèn lên là phải sáng ngay không được nhấp nháy, các chip LED bên trong và bộ nguồn phải là loại chất lượng tốt.
-Phối hợp các yếu tố kể trên thì thông số kỹ thuật là yếu tố cực kỳ quan trọng để chọn lựa được một sản phẩm chất lượng tốt.

Chọn Lựa Nhà Cung Cấp Có Uy Tín :
*Nếu bạn mua sản phẩm trực tiếp:
-Hãy chọn lựa các cửa hàng, showroom lớn hoặc các công ty phân phối có thượng hiệu, có đầy đủ thông tin với dịch vụ tốt và chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất

*Nếu mua hàng online:
-Bạn nên chọn lựa các website uy tín và chất lượng trên mạng của các đơn vị thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm này.

*Cần tránh trường hợp mua hàng ở chợ trôi nổi bởi vì sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng cho dù sản phẩm đèn tuýp led ở đây có giá rẻ.

Chế Độ Hậu Mãi Và Dịch Vụ Bảo Hành Tốt :
-Một lưu ý khi mua đèn đó là chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi mua sản phẩm. Một bóng đèn tuýp led chất lượng thì chính sách bảo hành của sản phẩm cũng phải chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành sản phẩm phải lâu dài và có chính sách đổi trả khi sản phẩm xảy ra hư hỏng hoặc bị lỗi.

>>>Để có thể tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp cho giải pháp dùng đèn LED tuýp các bạn vui lòng xem các dòng sản phẩm của công ty AMBEE về đèn LED tuýp

 Các bài viết liên quan về đèn tuýp led:

- Đèn Tuýp LED Những Điều Bạn Cần Biết

- Đèn Tuýp LED Với Những Ứng Dụng Đa Dạng

- Đèn Tuýp LED Tiết Kiệm Điện Đến Mức Nào?

- Đèn Tuýp LED Chất Lượng Cao Tổng Hợp Kiến Thức