Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Những Tiêu Chuẩn Cần Có Của Đèn Pha LED Ngoài Trời
  • flag
  • flag

Những Tiêu Chuẩn Cần Có Của Đèn Pha LED Ngoài Trời

Đèn led pha hay còn gọi là đèn pha led hiện đang là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả các ngành công nghiệp lẫn cả chiếu sáng cho dân dụng. Với mức độ sử dụng phổ biến như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một bộ đèn đảm bảo chất lượng đòi hỏi cần phải có những tiêu chuẩn cần thiết.

đèn pha led ngoài trời

Đèn pha led là một sản phẩm chiếu sáng được chiếu sáng chủ yếu bên ngoài trời, chính vì vậy mà đèn pha led ngoài trời khi được chọn mua cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn tối thiểu như sau:

*Tiêu chuẩn đầu tiên nhắc đến phải là chỉ tiêu chống thấm chống bụi IP:

Để có thể hoạt động tốt tại môi trường ngoài trời với mưa nắng gió bụi, ẩm ướt thì bộ đèn pha led ngoài trời cần phải đạt chỉ số chống thấm tối thiểu phải là IP65, với chỉ tiêu này thì bộ đèn có khả năng chống chịu với điều kiện hoạt động khắc nghiệt ngoài trời.

đèn led pha ngoài trời

*Tiêu chuẩn thứ hai là tăng phô chất lượng và cũng có khả năng chống thấm:

Khi hoạt động dưới điều kiện ngoài trời phải chịu đối mặt với điều kiện thời tiết mưa nắng và độ ẩm cao, bộ đèn pha led ngoài trời muốn hoạt động bền bỉ và ổn định cũng cần phải có một bộ nguồn (tăng phô) chất lượng cao và cần đạt chỉ số chống thấm IP65, khả năng tản nhiệt cao sẽ giúp cho bộ đèn được hoạt động bền bỉ hơn, còn khả năng chống thấm chống ẩm sẽ giúp cho tăng phô không bị hư hỏng chạm chập khi ẩm thấp và bị nhiễm nước.

*Tiêu chuẩn thứ ba là khả năng chống rỉ sét và ăn mòn:

Với những sản phẩm đèn pha led ngoài trời thông thường thì lớp vỏ đèn thường được gia công bề mặt và lớp vỏ bên ngoài rất đơn giản, thường thì chỉ sơn phủ bề mặt. Chính vì điều này là làm giảm đi chất lượng của những bộ đèn pha, vì khi hoạt động ngoài trời độ ẩm cao sẽ rất dễ dẫn đến oxi hóa gây rỉ sét và ăn mòn vật liệu.

đèn led pha ngoài trời

Với những sản phẩm đèn led pha ngoài trời chuyên dụng và chất lượng thường được xử lý gia công bề mặt rất kỹ và chất lượng, thông thường sẽ được sơn với công nghệ tĩnh điện, với việc sơn tĩnh điện sẽ giúp cho khả năng bị oxi hóa được giảm thiểu một cách tối đa nhất, không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của bộ đèn. Tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ của bộ đèn.

Việc nắm rõ những tiêu chuẩn như trên sẽ giúp cho người tiêu dùng, những nhà thầu thi công, những nhà máy sản xuất đang có ý định sử dụng đèn pha led ngoài trời cho việc chiếu sáng cho các công trình của mình được những kiến thức và hiểu biết để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp những phải đạt được những tiêu chuẩn chất lượng đề ra.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led pha chất lượng cao do cung ty AMBEE cung cấp.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0909.780.108

AMBEE rất vui lòng được tư vấn và cung cấp những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.