Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Tại Sao Phải Dùng Đèn Led Nhà Xưởng 150W Chiếu Sáng Cho Nhà Máy
  • flag
  • flag

Tại Sao Phải Dùng Đèn Led Nhà Xưởng 150W Chiếu Sáng Cho Nhà Máy

Dòng đèn led nhà xưởng 150w là một trong những dòng đèn chiếu sáng tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay, sản phẩm này có thể dùng thay thế cho các loại đèn nhà xưởng truyển thống công suất cao như metal halide và sodium.

Sản phẩm này được thiết kế rất đặc biệt dùng để chiếu sáng trong các nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp hoặc những nơi có không gian lớn cần chiếu sáng.

Đèn led nhà xưởng 150w với công suất khá khiêm tốn nhưng hiệu quả chiếu sáng lại rất vượt trội. Với công suất 150w nhưng khả năng chiếu sáng của đèn tương đương với những loại đèn truyền thống với công suất 250w hoặc 300w.

*Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Đèn Led Nhà Xưởng 150w:

- Khả năng chiếu sáng vượt trội và hiệu quả nhưng công suất tiêu thụ điện năng rất thấp, hiệu suất phát quang của loại đèn led nhà xưởng 150w này tương đương 120Lm/W, một hiệu suất rất cao đối với các loại đèn chiếu sáng chất lượng.

- Bộ đèn này được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, đây có thể nói là một nguyên liệu chính để tạo nên độ bền chắc cho bộ đèn nhưng cũng góp phần vào việc tản nhiệt hiệu quả, giúp bộ đèn thoát nhiệt tốt ra môi trường khi phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền phát sáng.

- Bộ đèn led nhà xưởng 150w của AMBEE với góc chiếu vào khoảng 120 độ nên khi treo ở độ cao phù hợp từ 6 – 8 m thì phạm vi chiếu sáng của là rất tốt, có thể bao trùm khu vực rộng lớn.

- Khi sử dụng đèn led với khả năng chiếu sáng hiệu quả nhưng lại còn góp phần giảm thiểu nhiệt lượng tỏa ra trong nhà máy, nhà xưởng bởi vì đèn led khi hoạt động nhiệt lượng tỏa ra thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn truyển thống như metal halide và sodium nhiệt lượng tỏa ra cực kỳ lớn. Điều này làm tiêu tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ cho việc làm mát nhà máy nhà xưởng với các thiết bị khác.

- Sản phẩm này khá tối ưu về việc thi công lắp đặt, vì tính gọn nhẹ và linh hoạt, giúp cho việc thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

- Thân thiện với môi trường là điều rất đáng quan tâm của các nhà máy xí nghiệp lớn hiện nay và nhất là đối với các nhà máy nước ngoài. Với họ việc giảm phát thải hiệu ứng nhà kính trong quá trình sản xuất đang được ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm đèn led nhà xưởng hiện này đều đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về việc giảm phát thải các tia độc hai gây ra hiệu ứng nhà kính.

*Vậy bạn muốn mua một sản phẩm đèn led nhà xưởng 150w chất lượng hay một sản phẩm giá rẻ kém chất lượng:

- Trong tình hình thị trường đèn led chiếu sáng hỗn loạn như hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp sản phẩm đèn led chiếu sáng cho nhà xưởng của mình là một điều khá nan giải. Chỉ có những nhà cung cấp với tâm huyết phục vụ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu thì họ mới đồng cảm được điều này.

- Bạn cũng biết rồi đó, để làm ra được những bộ đèn chất lượng phải dùng các thành phần và nguyên liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Vậy nên đối với một sản phẩm chất lượng thì không bao giờ có thể giá thành rẻ được. Còn những sản phẩm giá rẻ mà nói chất lượng thì bạn cũng có thể tự hiểu được điều này.

- Công ty cổ phần công nghệ AMBEE với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho các nhà máy xí nghiệp lớn và qui mô trên cả nước. AMBEE luôn đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, song song đó là việc tận tâm phục vụ và tư vấn hết mình vì khách hàng, luôn coi những khó khăn của khách hàng là trăn trở cần giải quyết nhanh chóng.

Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng cao do cung ty AMBEE cung cấp.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0909.780.108

AMBEE rất vui lòng được tư vấn và cung cấp những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.