Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Top 10 Thương Hiệu Đèn Led Công Nghiệp Uy Tín Nhất Việt Nam
  • flag
  • flag

Top 10 Thương Hiệu Đèn Led Công Nghiệp Uy Tín Nhất Việt Nam

Hiện nay, các thương hiệu đèn Led ra đời nhằm mục đích mang đến cho mọi người không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt trong công nghiệp. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp 10 thương hiệu đèn led chiếu sáng công nghiệp phổ biến nhất hiện nay để chia sẻ đến tất cả mọi người, nhất là những ai còn đang băn khoăn về việc sử dụng đèn led cho nhà máy của mình.

1.ĐIỆN QUANG

- Điện Quang là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Với khẩu hiệu, “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang”, sản phẩm mang thương hiệu Điện Quang không chỉ hiện diện khắp cả nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điện Quang cũng là doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu công nghệ Việt ra thị trường quốc tế, cũng như tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào các giái pháp chiếu sáng và thiết bị điện nhằm đem đến sự tiện nghi và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

- Hiện nay, Điện Quang là doanh nghiệp có quy mô sản xuất sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện lớn tại Việt Nam với 5 nhà máy sản xuất trong đó 4 nhà máy đặt tại Việt Nam và 1 nhà máy đặt tại Venezuela.

- Điện Quang được chính phủ lựa chọn là đối tác của chương trình Thương hiệu quốc gia, và được xếp hạng top 200 Doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ USD tốt nhất Châu Á do Forbes Asia công bố.

- Suốt hơn 45 năm qua, Điện Quang không ngừng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại vào thực tiễn cuộc sống nhằm cung cấp sự tiện nghi, nâng cáo chất lượng sống của người dân

2.RẠNG ĐÔNG 

- Bạn đang tìm một nơi để gửi gắm niềm tin cho sản phẩm chiếu sáng chất lượng mang thương hiệu Việt? đèn Led Rạng Đông là địa chỉ tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, tham khảo các sản phẩm đèn Led chiếu sáng tại Việt Nam. Bạn có thể truy cập từ website hoặc ứng dụng di động với giao diện thân thiện với người dùng.

- Đèn led Rạng Đông cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Năm 2014, Rạng Đông thành lập Xưởng Điện tử – LED & Thiết bị chiếu sáng; thực hiện liên minh hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu về LED, linh kiện điện tử như Samsung, citizen, Toshiba, Texas instruments…để sản xuất ra những đèn LED có chất lượng.

- Đến thời điểm hiện tại, Rạng đông nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam liên tục trong 6 năm liền (2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017). Đèn led Rạng Đông là thương hiệu quen thuộc để người Việt Nam có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm chiếu sáng tốt nhất.

3.PHILIPS

- Mục đích ra đời của Philips là giúp người Việt đơn giản hóa việc tìm kiếm các sản phẩm chiếu sáng ngoại nhập chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

- Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

- Công nghệ LED mới nhất của Philips sẽ mang đến tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn thông thường. Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.

4.PARAGON

- Thương hiệu PARAGON có hơn 16 năm phát triển và thành công để trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Năm 1998 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cao mang nhãn hiệu PARAGON. Đến nay, với sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam và đã thành lập thêm một nhà máy tại Trung Quốc nhằm khai tác tất cả lợi thế cạnh tranh của mỗi khu vực để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh.

- Sau nhiều năm hoạt động với các sản phẩm có chất lượng cao, khả năng tài chính lành mạnh và thương hiệu đã có uy tín rộng khắp trong nước và một số nước trong khu vực như: Campuchia, Lào, Sri Lanka, Bangladesh,… chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy với tất cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế với hiệu quả hoạt động cao.

5.AMBEE

- Công ty Cổ Phần Công nghệ AMBEE được thành lập 10/2010. Tên AMBEE được viết tắt bởi năm từ tiếng Anh cấu thành: Automation, Mechanics, Building, Environment và Energy, năm từ này gắn liền với năm ngành khác nhau nhưng luôn đồng hành cùng phát triển không thể tách rời. Mục tiêu của công ty cũng hướng theo thứ tự năm từ tiếng anh trên với hoài bão và tầm nhìn hướng tới các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả - thân thiện với môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ mai sau.

- AMBEE là thương hiệu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng công nghiệp. Sản phẩm chủ lực AMBEE chuyên về đèn LED cho công nghiệp nơi có môi trường khắc nghiệt: đèn Led tuýp 1,2m, đèn led nhà xưởng, đèn led pha, đèn led đường, đèn led chống thấm, đèn chống cháy nổ, bộ đèn tuýp led,...

- Chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty đó là: Lấy chất lượng làm Gốc cho sự phát triển, luôn tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng, khách hàng nhận đúng giá trị với chi phí khách hàng bỏ ra và còn hơn thế nữa, dịch vụ trước và sau bán hàng chăm sóc chu đáo và tận tình.

- Với quan điểm trên, thời gian đầu AMBEE gặp vô vàn những khó khăn vì phải cạnh tranh với những sản phẩm LED giá rẻ tràn ngập trên thị trường, có đôi lúc khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua khi khách hàng chưa hiểu được giá trị thật sự của sản phẩm  và từ chối mua vì giá chênh lệch quá nhiều. Những câu hỏi luôn phải trả lời khách hàng: Sự khác biệt của đèn AMBEE và các hãng khác như thế nào? Tại sao cùng là đèn LED, cùng công suất vì sao đèn AMBEE bán cao hơn? Nhưng AMBEE quyết tâm sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho KH, AMBEE phải mất rất nhiều thời gian để chứng minh, phân tích, so sánh thậm chí để khách hàng dùng thử sản phẩm để có trải nghiệm thực tế và như thế khách hàng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm đèn Led AMBEE một cách trực quan nhất.

- AMBEE có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên AMBEE , hơn hết là sự ủng hộ của quý khách hàng. Qua thời gian thử thách và đánh giá từ KH đến nay chúng tôi hiện cũng đã có một số thành tựu nhất định. Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang ủng hộ AMBEE đến thời điểm hiện tại: Cocacala, Nutifood, Tân Hiệp Phát, Safoco, Acecook, Vifon, Thép Tuệ Minh, Thép Nghi Sơn….

6.VINALED

- Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đèn LED chiếu sáng trong giai đoạn khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng cáo. Công Ty bắt đầu triển khai nhóm kỹ sư nghiên cứu về LED và công nghệ sản xuất đèn LED từ đầu năm 2009. Triển khai đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu đèn LED chiếu sáng VINALED.

- Đến cuối năm 2010, Công Ty bắt đầu nhập máy móc và nguyên vật liệu về sản xuất. Khi tất cả các sản phẩm  chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đạt yêu cầu về Kỹ thuật sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Công Ty Cổ Phần VINALED chính thức khởi động và tung sản phẩm ra thị trường bắt đầu từ đầu năm 2011.

- Sản phẩm Vinaled rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

- Thương hiệu đèn chiếu sáng VINALED đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid.

7.KINGLED

- Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE được thành lập năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị đèn LED mang thương hiệu KINGLED và OPPLE tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ chủ đạo:

- Đèn Led chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang trí: đèn Led Down Light, đèn Led ốp trần, đèn Led Tube, đèn Led gắn tường, đèn Led dây, đèn Led đui xoáy, đèn Led rọi ray, đèn gương Led, đèn thả Led, đèn chùm Led, đèn Led sân vườn, đèn Led tủ bếp, ...

- Đèn Led chiếu sáng công nghiệp: đèn Led nhà xưởng, đèn đường Led, đèn Led chiếu sáng các khu vực công cộng, đèn Led chiếu sáng cầu – hầm phố, ...

- Đèn Led kỹ thuật: đèn Led chiếu biển, đèn Led chiếu hắt trang trí tòa nhà, đèn trang trí cầu đường, đèn Led ngâm nước, đèn Led âm đất, đèn Led dẫn hướng, đèn Led ma trận phối màu công suất lớn, ...

- Kingled không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiện đại và chất lượng tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn

- Luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, luôn đề cao việc hợp tác phát triển cùng các đối tác với mong muốn cuối cùng là mang đến khách hàng nhiều giá trị nhất, luôn tự hào là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao.

8.EDISON – OPTO 

- VIETNAM PR.,LTD được thành lập năm 2007, với tên thương mại là EDISON – OPTO. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất Đèn LED, thiết bị – vật tư phục vụ ngành điện, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. EDISON – OPTO đã và đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước. Những giải pháp đưa ra được tính toán, nghiên cứu bởi các kỹ sư, chuyên gia với nguyên tắc chất lượng, hiệu quả, an toàn và bền vững được sản xuất bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.


- Với xu hướng hoà nhập và phát triển ngày càng mạnh của công nghệ hiện đại như hiện nay, EDISON - OPTO đang đầu tư đẩy mạnh phát triển về lĩnh vực công nghệ cao như: Sản xuất, tư vấn và lắp đặt thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện sử dụng đèn LED, các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió, và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh … đây là những lĩnh vực còn hứa hẹn rất nhiều tiềm năng về kinh tế. 

9.ATHACO

- Thành lập năm 2011 mang tên CÔNG TY TNHH – PT – TM – DV GREENLIGHT2 là công ty chuyên phân phối, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm Led và các thiết bị chiếu sáng khác. Trên thực tế giá điện đang tăng ngày một cao, người tiêu dùng phải chi trả những khoản tiền không nhỏ cho những loại bóng đèn truyền thống như compact, huỳnh quang. Chính vì vậy ATHACO ra đời để giải quyết vấn đề tiết kiệm điện mà mọi gia đình ở Việt Nam đang vướng mắc.

- ATHACO là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Đèn Led Chiếu Sáng cho các công trình công nghiệp, gia đình. Với niềm tin, sự tín nhiệm và ủng hộ của người tiêu dùng, cùng với nhu cầu của một số đối tác AThaco quyết tâm xây dựng và phát triển công ty thành trung tâm của mọi hoạt động trong lĩnh vực điện năng; mở rộng kinh doanh và đa dạng các thiết bị đèn LED, đèn chiếu sáng công nghiệp,  đèn led nghành may mặc; phân phối các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

10.POTECH

- POTECH là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

- Sản phẩm đèn LED chiếu sáng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của công ty chúng tôi. POTECH là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn LED và giải pháp chiếu sáng đèn LED tiết kiệm năng lượng.

- Đèn LED công nghiệp: đèn LED nhà xưởng, đèn LED sân bóng đá mini, đèn LED đa năng, đèn pha LED, đèn đường LED , đèn LED tube, v..v..

- Đèn LED dân dụng: đèn LED âm trần, đèn LED bulb, đèn LED downlight, đèn LED tube, đèn LED chiếu điểm, v..v..

- Đặc biệt POTECH đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam

- Qua vài chia sẻ nhỏ trên AMBEE hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Led tại Việt Nam hiện nay để chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

- AMBEE đã hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng trên 10 năm chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả đồng thời cung cấp đèn Led cho các ngành công nghiệp với sản phẩm chất lượng, độ bền cao, dịch vụ chăm sóc tận tình.

- Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ qua số Hotline: 0909 780 108 hoặc để lại số điện thoại AMBEE sẽ liên hệ lại để tư vấn hoàn toàn miễn phí.