Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Vì Sao Đèn Led AMBEE Thu Hút Được Những “Đại Bàng” Lớn?
  • flag
  • flag

Vì Sao Đèn Led AMBEE Thu Hút Được Những “Đại Bàng” Lớn?

Nhà máy Gang thép Nghi Sơn, là một dự án nghìn tỉ, gồm một lò luyện thép công suất 120 tấn/mẻ và hệ thống cảng biển công suất xếp dỡ 2 triệu tấn/năm, nằm trong KCN luyện kim thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn - Thanh Hóa”.

Đây là một trong 3 dự án nghìn tỉ bám sát ven bờ biển miền Trung, với sự đầu tư nghiêm túc, mang đến cho nước nhà sự phát triển mới về công nghệ luyện thép hiện đại.

Chúng ta có thể hiểu rằng, môi trường luyện thép rất khắc nghiệt, nhiệt độ cao, cần độ tinh tế và kỹ lưỡng, ngoài việc lựa chọn các máy móc vận hành thì việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng để thích nghi được với môi tường nơi đây lại là vấn đền đáng nói. Với 8 năm kinh nghiệm, AMBEE may mắn khi được đồng hành cùng với dự án từ những ngày đầu, nhằm cung cấp các thiết bị chiếu sáng, đó là đèn led pha TD05 mà chúng tôi hay gọi “chiến binh hủy diệt

Đèn led pha TD05 – với cấu tạo đặc biệt lớp kính cường lực dày, phân bổ ánh sáng tốt giúp bảo vệ mắt đồng thời khả năng chịu đựng cao chiếu sáng hoàn hảo nhất. Hơn hết, để điều chỉnh được hướng ánh sáng theo mong muốn đèn led pha được lắp cần và trục đèn linh hoạt giúp điều chỉnh theo những góc chiếu sáng mong muốn. Với thiết kế gọn, thẫm mĩ, bộ tăng phô được làm từ nhôm đúc, cao cấp, không oxi hóa, giúp quá trình tản nhiệt diễn ra nhanh chóng .. Lần đầu tiên, bộ đèn led pha TD05 được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hoàn toàn mới, sử dụng chip led SMD 3030 được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Philips, Osram, Nichia... làm tăng chất lượng chiếu sáng của đèn.


Chính vì những điều đấy, sản phẩm này đã thu hút được các nhà đầu tư, khi chúng tôi cũng đã và đang cung cấp cho các công ty lớn với các dự án như thép Tuệ Minh, thép Tú Sơn, Cơ khí Hoàng Hưng, Cơ khí Hoàng Lâm... và rất nhiều những dự án nhỏ khác càng đánh giá được chất lượng của bộ đèn led pha TD05 này.

          Những chiến binh của AMBEE đang ở đây, nhiệt huyết và hết mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Và hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều bộ đèn mới chất lượng và hiện đại hơn.