Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Yếu Tố Nào Quyết Định Chất Lượng Đèn LED Đường Bạn Cần Biết
  • flag
  • flag

Yếu Tố Nào Quyết Định Chất Lượng Đèn LED Đường Bạn Cần Biết

Hôm nay tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản cần biết để bạn có thể hiểu và chọn lựa cho mình một bộ đèn LED đường phố chất lượng để sử dụng và lắp đặt cho công trình của mình. Có thể những chia sẻ này chưa đầy đủ nhưng cũng phần nào giúp bạn hiểu được phần nào để có quyết định và lựa chọn đúng đắn.

đèn đường led

*Chip LED của đèn LED đường phố:

chip led

-Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ đèn đường Led để chiếu sáng cho đường đi trong khuôn viên nội bộ công ty của mình hay chiếu sáng cho đường nội bộ trong các khu công nghiệp thì cần phải chú ý nhất đến chip LED. Với cùng một công suất như nhau nhưng chip LED của đèn nào tốt hơn thì đèn đó sẽ sáng hơn và ít bị nhấp nháy hơn, mà hiện tượng nhấp nháy này thì mắt thường chúng ta không thể thấy được mà phải dùng Camera từ điện thoại hoặc thiết bị đo chuyên dụng mới nhận biết được. Với kinh nghiệm của chúng tôi thì một số thương hiệu chip LED sau đây mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng đó là: Luxeon( Philips), Bridgelux (Mỹ), Cree (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc), Epistar (Đài Loan).

*Bộ Tản Nhiệt Của Đèn LED Đường:

bộ tản nhiệt


-Tản nhiệt là bộ phận quan trọng thứ 2 của bộ đèn vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động của bộ đèn. Tại sao lại như vậy, bởi vì khi các chip LED công suất cao hoạt động thì sinh ra nhiệt lượng rất lớn, nếu không được kết hợp với các bộ phận tản nhiệt được thiết kế tối ưu nhất sẽ làm chip LED không tản nhiệt được ra ngoài môi trường sẽ gây hư hỏng chip LED và không còn chiếu sáng được nữa.
-Thông thường để bộ phận tản nhiệt này được hiệu quả nhất được sản xuất từ nhôm đúc nguyên khối (giống như vật liệu được sản xuất trong lốc xe máy), với các sản phẩm đèn LED kém chất lượng các nhà sản xuất thường giảm chất lượng ở phần tản nhiệt này, pha trộn rất nhiều tạp chất không phải là nhôm đúc nguyên chất, điều này vô tình chung sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tản nhiệt ra ngoài môi trường sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của chip LED và cả bộ đèn.


Bộ nguồn (Driver) Cho Đèn LED Đường:


-Driver đèn LED hay còn gọi là bộ nguồn là bộ phận thứ 3 tạo nên chất lượng cho bộ đèn LED đường phố, bộ nguồn được ví như trái tim cho cả bộ đèn, một trái tim khỏe mạnh và bền bỉ sẽ giúp cho cả bộ đèn hoạt động một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
-Các bộ đèn LED đường phố thường được gắn ngoài trời là chủ yếu, phải chịu mưa nắng gió bụi vậy nên để các bộ nguồn được hoạt động tốt dưới các điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt kể trên thì bộ nguồn đầu tiên phải được sử dụng các loại linh kiện chất lượng cao, kết hợp với đó thì phải có khả năng chống thấm chống ẩm đạt chỉ số IP65, thông thường bộ nguồn để đảm bảo chỉ số này sẽ được đúc nguyên khối đạt chỉ số IP65 còn không sẽ được đặt trong một bộ phận trung gian đảm bảo đạt được chỉ số chống thấm chống bụi phải đạt IP65 này.


>>>Một bộ đèn LED đường phố chất lượng cao cần phải đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố chất lượng và cơ bản như trên. Một số kiến thức nhỏ trên mong rằng sẽ góp được phần nào cho các bạn sự hiểu biết hơn để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đạt được chỉ tiêu chất lượng cao cho việc phục vụ chiếu sáng cho các công trình hoặc chiếu sáng cho nhà máy xí nghiệp của mình đạt được hiệu quả cao nhất.


>>>Vì những lợi ích lâu dài và tính hiệu quả cao trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn nên dùng ngay các sản phẩm đèn đường led chất lượng cao do công ty AMBEE cung cấp.

>>>Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0909.780.108
AMBEE rất vui lòng được tư vấn và cung cấp những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.