Đèn Led AMBEE, giải pháp chiếu sáng nhà xưởng, công nghiệp. Gọi 0909.780.108 để nhận tư vấn miễn phí. Đèn Chống Cháy Nổ AMBEE Thách Thức Mọi Nguy Hiểm
  • flag
  • flag

Đèn Chống Cháy Nổ AMBEE Thách Thức Mọi Nguy Hiểm

An toàn phòng chống cháy nổ là một điều hết sức quan trọng bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động và khách hàng. Chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt về an toàn phòng chống cháy nổ, những khu vực nguy hiểm bộ đèn chống cháy nổ AMBEE đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn ATEX do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn ATEX là gì mời bạn xem bài viết: Giải Mã Kí Hiệu ATEX

Đèn Chống Cháy Nổ Là Gì?

- Thực chất đèn chống cháy nổ cũng là một thiết bị chiếu sáng thông thường nhưng lại được tích hợp thêm các đặc điểm riêng chính là công cụ dùng để ngăn nguy cơ cháy nổ. Đối với dòng sản phẩm này thì đó là khả năng ngăn ngừa các tia lửa điện phóng ra ngoài khi gặp sự cố, từ đó làm giảm nguy cơ cháy nổ trong môi trường làm việc dễ cháy.

- Trên thị trường cũng có nhiều loại đèn chống cháy nổ khác nhau cả về mẫu mã, kiểu dáng cho đến nhà sản xuất. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín và có đầy đủ các thông số rõ ràng không phải công ty nào cũng làm được.

- Và sau đây xin được giới thiệu một số mẫu đèn Led chống cháy nổ AMBEE:

*Đèn Led chống cháy nổ 1,2m AMBEE


*Đèn Led chống cháy nổ loại treo (Highbay):


*Đèn Led chống cháy nổ loại pha (Floodlight):

- Với khả năng phòng chống cháy hiệu quả, đèn pha chống cháy nổ là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Hơn nữa, dòng sản phẩm này cũng có các ứng dụng đa dạng và nổi bật:

+ Sử dụng trong các khu hầm mỏ, khai thác khoáng sản.

+ Sử dụng tại các nhà máy. Đặc biệt là các nhà máy hóa chất, xăng dầu, khí đốt… có khả năng cháy nổ cao.

+ Sử dụng tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng.

+ Sử dụng tại các hầm để xe…

Vì sao chọn đèn Led chống cháy nổ AMBEE ?

Sản phẩm có độ bền cao:

- Đèn Led chống cháy nổ AMBEE là dòng sản phẩm có thiết kế cải tiến và độ bền cao. Sản phẩm có khả năng tản nhiệt cực tốt với thiết kế bộ phận tản nhiệt thông minh và hơn nữa sản phẩm còn được sản xuất với chất liệu nhôm cao cấp làm hiệu quả tăng gấp 4 lần so với đèn thông thường. Qua đó giúp bóng đèn hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.Với khả năng chống nước cao cấp, đèn led chống cháy sẽ hạn chế tình trạng bị ngấm nước gây hư hỏng. Đồng thời, hạn chế việc bị các loại côn trùng và khí hóa chất xâm nhập.

Sản phẩm có công suất đa dạng:

- Không chỉ chống cháy nổ tốt, sản phẩm đèn led này còn có công suất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại công suất khác nhau như 18W, 36W, 50W, 100W….. Giúp bạn có thể lựa chọn công xuất phù hợp với đặc thù từng khu vực mà không sợ lãng phí nguồn điện.

Đèn led chống cháy nổ giúp tiết kiệm chi phí:

- Nhắc tới những ưu điểm của đèn led chống cháy nổ, chắc chắn không thể bỏ qua ưu điểm và khả năng tiết kiệm chi phí.

- Để đảm bảo cho nguồn ngân sách khi đầu tư thì việc bỏ ra chi phí hợp lý luôn là trăn trở của nhà đầu tư. Hiểu được nỗi trăn trở đó, công ty AMBEE mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá rất hợp lý, việc đầu tư một sản phẩm chất lượng và đạt được đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn từ ATEX là một việc làm cần thiết các nhà máy nên sử dụng.

- Sản phẩm đèn led chống cháy nổ thương hiệu AMBEE chỉ sử dụng duy nhất chip led CREE và Philips (Chip loại 1) là các thương hiệu lớn trên thế giới để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ đèn, kết hợp với bộ nguồn và vỏ tản nhiệt chất lượng cao.

CAM KẾT:

- Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, công trình….Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với những dòng sản phẩm mà AMBEE cung cấp.

- Chúng tôi cam kết bảo hành cho Quý khách hàng từ 3-5 năm.

- Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0909 780 108 hoặc Quý Anh Chị để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn.

Bài Viết Liên Quan:

Giải Mã Ký Hiệu ATEX Trên Thiết Bị Chiếu Sáng Chống Cháy Nổ

Chống Cháy Nổ Nguyên Nhân Thách Thức Và Giải Pháp